05 App định vị số điện thoại chính xác & hoàn toàn miễn phí

Đăng ngày: 29-09-2022

Theo dõi ai đó được cho là hành động vi phạm quyền riêng tư cá nhân mỗi người. Tuy nhiên trong một vài trường hợp quan trọng và cần thiết thì vẫn phải theo dõi. Dùng điện thoại thông minh đã lâu vậy có khi nào bạn muốn biết vị trí điện thoại của mình ở đâu hoặc muốn biết vị trí bạn bè người thân qua điện thoại hay không. Trong bài viết dưới đây, Simmoi.vn sẽ giới thiệu để quý vị các app định vị số điện thoại chính xác và miễn phí nhé!

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị số điện thoại là khả năng theo dõi, xác định vị trí chiếc điện thoại dựa trên GPS và vị trí các trạm thu sóng BTS. Mỗi một chiếc điện thoại sẽ dựa theo vị trí dữ liệu GPS, các BTS này để định vị chính xác vị trí của nó. Trong trường hợp bạn chia sẻ định vị của mình với bạn bè hay người thân thì họ có thể dễ dàng theo dõi được vị trí chính xác của bạn đấy.

Vậy làm cách nào để theo dõi định vị theo số điện thoại? Cụ thể muốn định vị qua số điện thoại thì chiếc điện thoại cần định vị phải bắt buộc có GPS, có sóng để xác định vị trí với các trạm BTS.

Định vị số điện thoại đang là xu hướng nhiều người lựa chọn

Định vị số điện thoại đang là xu hướng nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý, việc định vị số điện thoại người khác dù xuất phát từ bất kỳ mục đích nào mà chưa được sự cho phép của chủ số điện thoại đều là hành vi vi phạm pháp luật. Do đó chúng ta chỉ nên áp dụng phục vụ mục đích chính đáng bạn nhé!

>>> Đọc thêm: cách ứng tiền Viettel lần 2

Top app định vị số điện thoại chính xác nhất

App định vị số điện thoại thì có khá nhiều. Tuy nhiên sau đây là những ứng dụng định vị phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn tải về và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn nhé!

Theo dõi điện thoại bằng app Zenly

Zenly là một ứng dụng mạng xã hội vị trí trên điện thoại, cho phép định vị vị trí chính xác của bạn bè, người thân bằng thời gian thực. Qua đó bạn sẽ biết người muốn theo dõi đang ở đâu,... Ngoài ra còn có khả năng kiểm tra tốc độ di chuyển nên hay được dùng để chỉ đường cho người bị lạc hay theo dõi hành trình.

Nói chung Zenly vừa giống như một tấm bản đồ vừa như mạng xã hội thu nhỏ. Nơi mà chúng ta có thể kết nối cùng bạn bè, người thân để biết họ đang ở đâu, chat, nói chuyện thoải mái.

Định vị số điện thoại bằng Google Maps

App định vị số điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là ngay trên Google Map. Tuy nhiên để sử dụng thì điện thoại phải luôn mở mạng Internet. Chi tiết các bước thực hiện cụ thể như sau:

Định vị số điện thoại bằng Google Maps

Định vị số điện thoại bằng Google Maps

- Bước 1: Download và mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại, sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

- Bước 2: Tìm mục Chia sẻ vị trí phía ảnh đại diện của tài khoản. Sau đó chọn khoảng thời gian muốn chia sẻ vị trí.

- Bước 3: Trong danh sách người bạn muốn chia sẻ, bạn có thể tùy chọn bất kỳ ai hoặc nhập địa chỉ email người bạn muốn chia sẻ vào ô trống rồi nhấn nút Gửi.

- Bước 4: Cuối cùng đối phương sẽ nhận được email thông báo có người muốn chia sẻ vị trí. Nếu đồng ý thì bây giờ bạn và người kia có thể xem vị trí điện thoại của họ đến khi nào còn giữ sự chia sẻ thông tin của 2 bên.

App định vị số điện thoại Zalo

Zalo chính là ứng dụng liên lạc phổ biến hiện đang chiếm được lòng tin của khá nhiều người Việt Nam. Đồng thời có thể định vị điện thoại nhờ tính năng chia sẻ vị trí GPS. Chi tiết cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Maps và ứng dụng Zalo vào điện thoại của bạn và người muốn chia sẻ vị trí.

- Bước 2: Tại điện thoại người bạn muốn theo dõi vị trí số điện thoại, bạn hãy vào phần tin nhắn với bạn rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang rồi chọn Vị trí.

- Bước 3: Chọn Luôn luôn và gửi vị trí hiện tại của bạn là xong

App định vị số điện thoại Family Locator

Family Locator là một phần mềm định vị số điện thoại được tin dùng rộng rãi toàn thế giới, chủ yếu dùng để xác định vị trí các thành viên trong gia đình, nhất là con cái. Ngoài ra còn dùng để tìm điện thoại bị mất cắp, thất lạc.

Khi đã cài đặt, người được theo dõi di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác thì điện thoại bạn cũng nhận được thông báo. Vị trí mới nhất luôn được cập nhật liên tục. Ngoài ra Family Locator còn cho phép người dùng xem bất kỳ lịch sử địa điểm đầy đủ mà chúng ta muốn theo dõi số điện thoại.

App định vị số điện thoại Family Locator

App định vị số điện thoại Family Locator

App định vị số điện thoại Find My Friends

Find My Friends là ứng dụng đơn giản để theo dõi vị trí của bạn bè và người thân. Cách sử dụng tương đối đơn giản với các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Tải và cài đặt Find My Friends trên điện thoại

- Bước 2: Mở ứng dụng ra rồi chọn Menu. Sau đó chọn Tham gia và nhập mã điện thoại người bạn muốn theo dõi vào

- Bước 3: Xem ma tại mục Thêm thành viên mới rồi chọn Gửi -> Tham gia. Khi đó người bị theo dõi cần đồng ý thì bạn mới được phép theo dõi và lấy được mã.

Trên đây là các app định vị số điện thoại miễn phí, chính xác và chất lượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cũng như ở tại Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị nhất. Mọi ý kiến cần giải đáp, tư vấn, hỗ trợ giải đáp về sim số thì hãy liên hệ với Simmoi.vn ngay nhé!

Tin liên quan

Thảo luận

Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mạng Mobi mới nhất

Đăng ngày: 25-10-2022

Tìm hiểu cách đăng ký mạng Mobi giúp bạn có thể truy cập internet dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký và các gói cước phù hợp. 

Hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel lần 2 dễ dàng và đơn giản

Đăng ngày: 25-10-2022

Bạn đang muốn tìm hiểu cách ứng tiền Viettel lần 2 để sử dụng. Đây là dịch vụ giúp người dùng có tiền trong tài khoản nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian nạp tiền.

Hướng dẫn cách đăng ký mạng Vietnamobile tháng 4G nhiều ưu đãi

Đăng ngày: 25-10-2022

Với cách đăng ký mạng Vietnamobile tháng 4G giúp người dùng thoải mái truy cập mạng Internet tốc độ 4G cực đỉnh mà không phải lo lắng phát sinh cước phí cao

Đầu 05 là mạng gì? Những điều cần biết về đầu số 05

Đăng ngày: 25-10-2022

Đầu 05 là mạng gì là thắc mắc mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay khi nhận được cuộc gọi đến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đầu số 05 qua nội dung dưới đây. 

Số tổng đài, số chăm sóc khách hàng của Viettel 24/24

Đăng ngày: 29-09-2022

Người dùng có thể liên hệ đến số chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng các thắc mắc phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
DMCA.com Protection Status