Tìm hiểu sim Gmobile có chuyển mạng giữ số được không?

Đăng ngày: 27-08-2022

Có thể rằng, sim Gmobile là một cái tên đang còn xa lạ với rất nhiều người trong hiện nay. Tuy nhiên, đối với những khách hàng thuộc nhà mạng Gmobile vẫn luôn thắc mắc rằng sim Gmobile có chuyển mạng giữ số được không và hình thức chuyển đổi này mang lại lợi ích gì. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc đó thì chúng tôi đã tìm hiểu và bật mí câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Sim Gmobile là gì?

Sim Gmobile là sim do nhà Gmobile cung cấp và quản lý. Gmobile có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Viễn Thông Di động Toàn cầu (viết tắt: Gtel Mobile Jsc). Đây chính là một trong những công ty điều hành mạng điện thoại di động tại thị trường Việt Nam. Quá khứ, Gmobile có tiền thân là Beeline và hiện tại nó lại thuộc quyền sở hữu của Gtel Mobile.

Đôi nét về sim Gmobile

Đôi nét về sim Gmobile

Lợi ích của việc chuyển mạng giữ số sim Gmobile

Việc chuyển đổi mạng giữ số có tác động vô cùng mạnh mẽ đối với nhà mạng Gmobile và các khách hàng. Không chỉ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, hình thức này còn đem lại một số lợi ích nhất định cho nhà mạng. Cụ thể, lợi ích của việc chuyển mạng giữ số Gmobile đối với doanh nghiệp và chủ sở hữu là:

+ Đối với chủ thuê bao di động Gmobile: Tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn có thể tùy chọn nhà mạng mà mình muốn mà số điện thoại liên lạc vẫn được giữ nguyên. Điều đó không chỉ giúp cuộc gọi không bị gián đoạn mà có thể giảm thiểu cước phí khi gọi số cùng mạng mới. 

Lợi ích nhận được khi chuyển mạng giữ số sim Gmobile

Lợi ích nhận được khi chuyển mạng giữ số sim Gmobile

+ Đối với nhà mạng Gmobile: Sự cạnh tranh giữa các nhà mạng tăng, tuy nó đem đến cho nhà mạng những thách thức cũng như cơ hội để phát triển. Doanh nghiệp có thể lợi dụng điều đó để nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng. Từ đó, nhà mạng sẽ thu hút được một số khách hàng lớn mà không bị cạn kiệt về kho sim sau này.

Sim Gmobile có chuyển mạng đổi số được không?

Ngày 20/7/2021, cổng Dịch vụ công Quốc gia, Cục Viễn Thông đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc sim có chuyển mạng giữ số được không. Hiện, nhà mạng Gtel Mobile vẫn chưa tham gia hình thức chuyển mạng giữ số. Đây là doanh nghiệp được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép thiết lập, cung cấp mạng, dịch vụ viễn thông di động mặt đất.

Tại sao Gtel Mobile không tham gia chuyển mạng giữ số?

Hiện nay, có rất nhiều kiến nghị cho rằng nhà mạng Gtel Mobile cần cho phép sim Gmobile có thể chuyển sang các mạng nhà khác mà sim vẫn giữ nguyên số. Tuy nhiên, trong mấy năm gần đây, Gtel Mobile có hoạt động kinh doanh không hiệu quả, chất lượng dịch vụ kém và doanh thu giảm sút. Chính Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhiều lần thanh tra và xử lý các hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty theo đúng quy định pháp luật.

Lý do Gtel Mobile không tham gia chuyển mạng giữ số

Lý do Gtel Mobile không tham gia chuyển mạng giữ số

Hơn nữa, Bộ còn thông báo cho Bộ Công An về tính hình hoạt động kinh doanh của nhà mạng. Từ đó, đưa ra những chiến lược phát triển, công ty tái cơ cấu và quay lại hoạt động như thường. Như vậy, nhà mạng Gtel Mobile mới có thể tung ra những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Nhiều người hi vọng rằng, trong giai đoạn tới, công ty có thể khôi phục lại hoạt động kinh doanh bình thường và bắt đầu đầu tư, tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số. Điều đó giúp khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời và có thể đổi sang nhiều mạng di động khác.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã bật mí cho bạn giúp bạn hiểu thêm về sim Gmobile cũng như nhà mạng Gtel Mobile. Qua đó, bạn có thể nắm bắt thêm được một số thông tin quan trong về sim Gmobile. Đồng thời, chúng ta còn giải đáp được thắc mắc sim Gmobile có chuyển mạng giữ số được không và lý do tại sao sim Gmobile không tham gia chuyển đổi mạng giữ số sim điện thoại. Nếu còn thắc mắc gì khắc về sim Gmobile thì bạn hãy liên hệ qua website simmoi.vn hoặc số điện thoại Tổng đài để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Tin liên quan

Thảo luận

Tin tức

Số tổng đài, số chăm sóc khách hàng của Viettel 24/24

Đăng ngày: 29-09-2022

Người dùng có thể liên hệ đến số chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng các thắc mắc phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đầu 024 là mã vùng ở đâu? Những ý nghĩa của đầu số 024

Đăng ngày: 29-09-2022

Bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số 024 và bạn muốn tìm hiểu 024 là mã vùng ở đâu? Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về đầu số 024. 

05 App định vị số điện thoại chính xác & hoàn toàn miễn phí

Đăng ngày: 29-09-2022

App định vị số điện thoại là một công cụ hữu ích giúp cho mọi người dễ dàng chủ động theo dõi hoạt động của ai đó trong một số trường hợp cần thiết bắt buộc.

Tìm hiểu sim Gmobile có chuyển mạng giữ số được không?

Đăng ngày: 27-08-2022

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sim Gmobile có chuyển mạng giữ số được không và việc chuyển đổi sim mạng Gmobile giữ số được lợi ích gì?

Giải đáp câu hỏi: Sim số đẹp có chuyển mạng được không?

Đăng ngày: 27-08-2022

Sim số đẹp có chuyển mạng được không đang là một trong những thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc dưới đây nhé!